Bảy Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball Kai Season 2 (2014) Poster

Bảy Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball Kai Season 2

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2014

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 29/??? Tập

Lượt xem 36,005

Điểm IMDB8.7/10

Phân loại Đang tiến hành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Bảy Viên Ngọc Rồng:

Bảy Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball Kai Season 2 (2014) tiếp tục kể về thời gian sau trận chiến với Cell. Sau 7 năm, nhờ bố con Son Goku mà Trái đất đã thoát khỏi bàn tay tàn ác của Cell và mỗi người lại có thể quay về với cuộc sống bình yên của mình. Son Gohan bây giờ đã lớn và sinh hoạt như một chàng trai bình thường. Mẹ Chichi không muốn đứa con trai này ham đánh nhau để rồi đi vào vết xe đổ của bố, cho nên đã gửi gắm rất nhiều vào cậu ấy và mong sau này có thể thành tài đồng thời làm một công việc như bao người khác. Tuy nhiên, mong muốn của Chichi khó có thể thực hiện được khi lòng tham của con người chưa dừng lại. Tại vì nó mà một con quái vật khác đã hồi sinh: Majin Buu.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.