Bảy Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball Z (1989) Poster

Bảy Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball Z

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1989

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 291/291 Tập

Lượt xem 123,422

Điểm IMDB8.8/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Bảy Viên Ngọc Rồng:

Bảy Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball Z sẽ tiếp tục những cuộc phiêu lưu của Goku lúc này đã lớn. Cậu ấy kết hôn với Chichi và sinh ra một cậu bé tên là Gohan. Khi tới thăm Quy Lão, Goku chạm trán một đối thủ cực mạnh đến từ ngoài hành tinh và nguồn gốc của Khỉ Con dần dần hé lộ. Cuộc đối đầu giữa người Trái Đất và những thế lực hùng mạnh ngoài vũ trụ bắt đầu từ đây, họ là những ai? Liệu Goku có thể đánh bại những kẻ này? Mời các bạn theo dõi phần tiếp theo của loạt phim Bảy Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball Z nhé!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.