Bẻ Sừng Làm Gương - Role Models (2008) Poster

Bẻ Sừng Làm Gương - Role Models

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2008

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 99 Phút

Lượt xem 2,808

Điểm IMDB6.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Bẻ Sừng Làm Gương:

Bẻ Sừng Làm Gương kể về Danny và Wheeler, họ phải làm hoạt động công ích do gây ra tai nạn giao thông lúc làm việc. Họ không muốn ở trong nhà giam nên chọn 150 giờ làm công ích vì nghĩ nó dễ dàng. Thế nhưng khi làm thì họ mới biết nó "dễ" như thế nào khi cả 2 đều gặp rắc rối với những đứa trẻ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.