Bên Bờ Cuộc Chiến - The Shepherd (2008) Poster

Bên Bờ Cuộc Chiến - The Shepherd

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2008

Quốc gia Mỹ

Chất lượng SD

Thời lượng 95 Phút

Lượt xem 7,847

Điểm IMDB5.7/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Bên Bờ Cuộc Chiến:

The Shepherd là bộ phim hành động trong đó ngôi sao Jean-Claude Van Damme tiếp tục phong cách “một mình chống mafia” quen thuộc. Anh thủ vai nhân viên biên phòng Jack Robideaux - một cựu cảnh sát điều tra án mạng với quá khứ bí ẩn. Nhiệm vụ hàng ngày của Jack vốn đã rất nguy hiểm, song giờ đây lại càng khó khăn khi anh đối đầu với một nhóm đặc nhiệm biến chất.
Họ lên kế hoạch tuồn số heroin trị giá 35 triệu USD qua biên giới Mỹ, và Jack là chốt chặn cuối cùng mà họ không thể mua chuộc. Trước sự cương trực của chàng cựu cảnh sát, một cuộc chiến khốc liệt và không cân sức giữa hai bên là điều không thể tránh khỏi...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.