Bên Lề Bóng Đêm | Ranh Giới Tội Ác - Edge Of Darkness (2010) Poster

Bên Lề Bóng Đêm | Ranh Giới Tội Ác - Edge Of Darkness

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2010

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 117 Phút

Lượt xem 2,854

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Bên Lề Bóng Đêm | Ranh Giới Tội Ác:

Thomas Craven là một thám tử người đã dành nhiều năm làm việc trên đường phố của Boston. Khi con gái riêng của ông là giết chết bên ngoài nhà riêng của mình, Craven sớm nhận ra rằng cái chết của cô chỉ là một phần của một câu đố hấp dẫn đầy tham nhũng và âm mưu, và nó rơi vào anh ta khám phá ra người đứng đằng sau tội ác.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.