Bi Kịch Gia Đình - Vctv1 () Poster

Bi Kịch Gia Đình - Vctv1

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 26 Tập

Lượt xem 2,548

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Bi Kịch Gia Đình:

Phim Bi Kịch Gia Đình: Sử bộ thượng thư Lương Triều Chấn có ba cô gái xinh đẹp điều đã có gia đình, hai cô chị Noãn Tuyết, Noãn Băng may mắn lấy được người chồng giàu sang còn cô em út Noãn Vũ thì lấy chồng nghèo khó nhưng hạnh phúc. Trong lễ mừng thọ của cha Noãn Vũ vì nhà nghèo nên tặng vật mừng thọ không đáng giá bằng hai chị nên bị Lương phu nhân coi thường và đuổi ra khỏi nhà. Phim Bi Kịch Gia Đình bắt đầu những bi kịch khi Triều Chấn phản đối với tế Hiếu Tuyền của hoàng thượng nên bị cắt chức làm dân thường may nhờ có a hoàn Linh Lung giúp đỡ. Họ chạy đến nhà hai chàng rể lớn để nương nhờ nhưng họ sợ bị vạ lay không dám chưa thế là hai vợ chồng già treo cổ tự vẫn được vợ chồng Noãn Vũ đem về phụng dưỡng. Phim Bi Kịch Gia Đình càng cho thấy sự bất hiếu của hai chàng rể cả khi họ muốn được danh xưng nên thuê cặp vợ chồng già khác giả làm cha mẹ để tham gia cuộc thi Thập Đại Hiếu Liêm...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.