Bí Mật Bắc Triều Tiên - National Geographic: Inside North Korea (2006) Poster

Bí Mật Bắc Triều Tiên - National Geographic: Inside North Korea

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2006

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 45 Phút

Lượt xem 3,729

Điểm IMDB7.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Bí Mật Bắc Triều Tiên:

Đây là những thước phim chưa từng có về Bắc Triều Tiên. Kênh National Geographic và cô phóng viên Lisa Ling đã trà trộn cùng một nhóm bác sĩ nhân đạo quốc tế tới Bắc Triều Tiên với sứ mệnh chữa bệnh đục thủy tinh thể tại đây. Nơi mà họ bị kiểm soát từng hành động. Chúng ta sẽ biết Kim Jong Il tại sao lại được sùng bái như thần thánh tại Bắc Triều Tiên đến như vậy! Và chúng ta sẽ đến DMZ ( Vùng phi quân sự) giữa 2 miền Triều Tiên một nơi ngột ngạt. Một trong những nơi cô lập với thế giới bên ngoài. Tất nhiên đây là những thước phim do phương Tây sản xuất nên không thể tránh khỏi cái nhìn phiến diện. Bộ phim chỉ mang tính khám phá, giải trí!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.