Bí Mật Eva - VTV3 Trọn Bộ (2010) Poster

Bí Mật Eva - VTV3 Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 70/70 Tập

Lượt xem 14,005

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Bí Mật Eva:

Bộ phim là một bức tranh khái quát cuộc sống của những phụ nữ thời hiện đại, họ có những thế giới riêng, những bí mật riêng mà ở đó chỉ có phụ nữ với nhau. Phim còn cho ta thấy một cái nhìn đễ cánh mày râu có thể hiểu hơn về phái đẹp. Nhân vật Minh Tâm là một chuyên viên tư vấn về tâm lý, cô rất thành công trong công việc nhưng khi ở gia đình cô không áp dụng được nhiều, cô sống với chồng đã tròn ba năm mà không có con,gia đình cô vì vậy mà cũng không ít vui buồn. Hoài Anh là một cô gái thành đạt và xinh xắn, cô đi tìm sự hoàn hảo, người chồng của cô phải là người hoàn toàn không có khuyết điểm.
Bảo Trinh là người đã có một người chồng cùng hai đứa con xinh,nhưng cô vẫn ham vui,ong bướm với đàn ông. Cuối cùng là Bạch Dương, cô là một cô gái biêt chăm lo cho gia đình, là người phụ nữ của gia đình một cách đúng nghĩa.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.