Bí Thư Tỉnh Ủy - Trọn Bộ (2009) Poster

Bí Thư Tỉnh Ủy - Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 22,603

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Bí Thư Tỉnh Ủy:

Ông Hoàng Kim Ngọc là cố Bí thư tỉnh ủy của tỉnh Vĩnh Phúc,ông cũng là cha đẻ của"khoán 10".Bộ phim Bí Thư Tỉnh Ủy nói lên một thực trạng của xã hội lúc đó,mô hình hợp tác xã đã lạc hậu,phê phán tính rặp khuôn,giáo điều của những người lãnh đạo của Đảng lúc đó.Phim đề cao tinh thần vì nước vì dân của Bí thư Hoàng Kim.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.