Biến Chất Phần 1 - Breaking Bad Season 1 (2008) Poster

Biến Chất Phần 1 - Breaking Bad Season 1

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , ,

Năm 2008

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 7/7 Tập

Lượt xem 13,170

Điểm IMDB9.6/10

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Biến Chất Phần 1:

"Breaking Bad" là câu chuyện kể về cuộc sống của Walter White (Bryan Cranston đóng), giáo viên dạy môn hóa học tại một trường trung học.Ông được bác sĩ chẩn đoán bị ung thư phổi giai đoạn đầu. Với mục đích đảm bảo tương lai tài chính của gia đình mình trước khi chết, ông bắt đầu sống cuộc đời tội phạm, sản xuất và bán methamphetamine (một loại thuốc kích dục) cho một cựu sinh viên, Jesse Pinkman (Aaron Paul đóng)..."Breaking Bad" đã nhận được nhiều lời khen ngợi, đặc biệt đối với phần kịch bản và quay phim, bên cạnh khả năng diễn xuất của dàn diễn viên của mình. Phim đã mang về sáu giải thưởng, bao gồm cả ba giải Emmy liên tiếp cho nam diễn viến chính Cranston.Bộ phim được phát sóng ở Mỹ và Canada trên kênh truyền hình cáp AMC, do hãng Sony Pictures sản xuất. Lần đầu công chiếu vào ngày 20 Tháng 1/ 2008, và đã kết thúc mùa thứ tư.Ngày 14 Tháng tám 2011, AMC đã thông báo rằng Breaking Bad đang được thiết lập một mùa thứ năm và cuối cùng bao gồm 16 tập có thể được chia ra hai mùa, dự kiến phát sóng vào năm 2012.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.