Biển Lửa - Hidalgo (2004) Poster

Biển Lửa - Hidalgo

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2004

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 135 phút

Lượt xem 2,613

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Biển Lửa:

Tổ chức hàng năm trong nhiều thế kỷ, Dương Fire - 3.000 dặm tồn tại cuộc đua trên sa mạc Ả Rập, là một thách thức giới hạn cho các con ngựa Ả Rập tốt nhất bao giờ nuôi, đường tinh khiết nhất và cao quý, thuộc sở hữu của gia đình hoàng gia lớn nhất. Năm 1890, một sheik giàu có mời một người Mỹ, Frank T. Hopkins, và con ngựa của mình để nhập cuộc đua lần đầu tiên. Trong quá trình sự nghiệp của mình, Hopkins là một chàng cao bồi và người cưỡi công văn cho kỵ binh Mỹ - và đã từng được coi là tay đua vĩ đại nhất phương Tây chưa từng biết đến. Sheik đặt tuyên bố của mình để thử nghiệm, giữa các chàng cao bồi Mỹ và mustang của mình, Hidalgo, so với con ngựa lớn nhất thế giới Ả Rập và người đi Bedouin - một số người được xác định để ngăn chặn một người nước ngoài từ khi kết thúc cuộc đua. Đối với Frank, Dương of Fire trở thành không chỉ là vấn đề của niềm tự hào và vinh dự, nhưng cuộc đua cho sự sống còn của mình khi ông và con ngựa của mình cố gắng những điều không thể.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.