Biệt Đội Đánh Thuê - The Expendables (2010) Poster

Biệt Đội Đánh Thuê - The Expendables

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 96 Phút

Lượt xem 4,079

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Biệt Đội Đánh Thuê:

Với những hình ảnh hoành tráng, những màn đấu võ đỉnh cao, những cảnh chiến đấu thực thụ của những người hùng cơ bắp… bộ phim hứa hẹn là bom tấn mới của cuối năm nay.Biệt đội đánh thuê (The Expendables) có sự góp mặt của những ngôi sao xuất sắc, như Arnold Schwarzenegger, Bruce Willis, Sylvester Stallone, Lý Liên Kiệt, Jason Statham, Dolph Lundgren, Mickey Rourke, Eric Roberts…Đặc biệt, trong phim có sự tham gia của hai võ sỹ lừng danh là Terry Crews và Randy Couture. Với sự kết hợp này, Biệt đội đánh thuê là một bộ phim đặc biệt với sức hấp dẫn khó có thể chối từ.Bộ phim xoay quanh nhân vật Barney Ross (Sylvester Stallone đóng) là một người can đảm, lạnh lùng, thậm chí cực đoan. Anh là lãnh đạo và là đầu não chiến lược của nhóm lính đánh thuê chuyên nghiệp.Barney Ross sống ở một mé rừng và được mọi người gọi là: kẻ lập dị. Mỗi nhiệm vụ mà Barney Ross đảm nhận đều được xem là “nhiệm vụ cuối cùng” bởi đó là những nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm mà không ai dám nhận. Hành trang của Barney Ross là chiếc xe tải nhỏ, thủy phi cơ và nhóm chiến binh trung thành.Đội quân của Barney Ross được Church (Bruce Willis) thuê để lật đổ Tướng Garza (David Zayas đóng), nhà độc tài hung ác của đảo quốc Vilena ở Nam Mỹ. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Barney và Christmas đã gặp gỡ Sandra (Giselle Itié đóng), một nữ cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) ở địa phương. Với sự trợ giúp của Sandra, cuối cùng nhóm đánh thuê cũng tìm ra kẻ thù thực sự của họ chính là điệp viên bí mật của CIA James Monroe (Eric Roberts) và gã tay sai Dan Paine (Steve Austin)...Để có được những khung hình hoành tráng, những cảnh quay ấn tượng, đoàn phim đã di chuyển đến nhiều nơi trên thế giới và ghi hình tại nhiều thành phố xinh đẹp như Rio de Janeiro, New Orleans, Los Angeles, vịnh Guanabara…

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.