Bố Già 3 - The Godfather 3 (1990) Poster

Bố Già 3 - The Godfather 3

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1990

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 162 Phút

Lượt xem 4,729

Điểm IMDB7.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Bố Già 3:

Nội dung phần 3 xoay quanh việc Bố già Micheal Corleone từng bước hợp pháp hóa địa vị của hắn ta từ một gã trùm giang hồ trở thành người có địa vị và danh tiếng ở New York. Tuy nhiên bản chất của một tay trùm là không bao giờ thay đổi. Micheal Corleone vẫn tiếp tục các phi vụ làm ăn mờ ám. Chính vì lợi nhuận kếch xù từ các phi vụ này đã làm nảy sinh mối mâu thuẫn gay gắt giữa Bố Già và các tay trùm tội phạm khác. Nhiều vụ thanh toán lẫn nhau đã xảy ra. Điều gì sẽ xảy ra cho gia đình Bố già. Mời quý vị xem phim sẽ rõ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.