Bộ Tộc ăn Thịt Người - Cannibal Holocaust (1980) Poster

Bộ Tộc ăn Thịt Người - Cannibal Holocaust

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1980

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 1h 35 Phút

Lượt xem 40,545

Điểm IMDB6.0/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Bộ Tộc ăn Thịt Người:

Một nhà nhân chủng học New York tên là Harold Monroe đi đến rừng nhiệt đới khắc nghiệt của Nam Mỹ để tìm hiểu những gì đã xảy ra với một đoàn làm phim tài liệu mà biến mất hai tháng trước khi quay về bộ tộc ăn thịt người nguyên thủy nằm sâu trong rừng. Với sự giúp đỡ của hai hướng dẫn viên địa phương, Giáo sư Monroe gặp hai người trong bộ lạc, Yacumo và Yanomamo. Trong khi dưới sự hiếu khách của các bộ lạc sau, ông tìm thấy hài cốt của phi hành đoàn và một số cuộn phim chưa hoàn thiện của họ. Khi trở về thành phố New York, Giáo sư Monroe xem nó.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.