Bộ Tứ Tinh Nghịch - Over The Hedge (2006) Poster

Bộ Tứ Tinh Nghịch - Over The Hedge

Thể loại

Đạo diễn ,

Diễn viên , , , , , , , , , , , ,

Năm 2006

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 83 Phút

Lượt xem 2,893

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Bộ Tứ Tinh Nghịch:

Khi những tảng băng trắng xoá của mùa đông lạnh lẽo tan chảy dưới ánh nắng đầu xuân. Phim với sự góp mặt của các diễn viên Bruce Willis, Garry Shandling, Steve Carell, Wanda Sykes, đạo diễn phim là Tim Johnson, Karey Kirkpatrick. Phim Bộ Tứ Tinh Nghịch - Over The Hedge 2006 với thời lượng 83 phút được phát hành 2006. Những cư dân của khu rừng bừng tỉnh giấc. Chú sóc Hammy vừa mở mắt đã liến thoắn tìm kiếm nguồn năng lượng mới. Những nhóc nhím nhà Lou bắt đầu nô đùa ngay trên thảm cỏ.Ông bạn chuột túi Ozi vẫn bước những bước thận trọng chực chờ màn giả chết. Là người chủ gia đình. anh rùa Verne không khỏi lo lắng cho tình trạng thiếu thức ăn hiện tại và tìm kiếm lượng thức ăn dự trữ cho mùa đông.Ngay lúc đó. một kẻ lạ mặt xuất hiện: RJ - RJ đã làm cho những sinh linh bé nhỏ hoàn toàn bị thuyết phục khi cho chúng nếm thử một thứ tuyệt hảo chúng chưa từng ăn trong đời: Snack.Và một đội ngũ chuyên nghiệp do thủ lĩnh RJ lãnh đạo được thành lập. Những con vật xinh xắn của khu rừng trở thành những con thú tinh ranh bắt đầu những phi vụ “tích trữ”. Phim Bộ Tứ Tinh Nghịch - Over The Hedge 2006 là phim mang yếu tố Hoạt Hình. Chuyện gì sẽ xảy ra với gấu mèo RJ, rùa Verne, sóc Hammy và chồn Stella?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.