Bố Vợ - Father of the Bride (1991) Poster

Bố Vợ - Father of the Bride

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1991

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 105 Phút

Lượt xem 2,698

Điểm IMDB6.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Bố Vợ:

Annie là một cô gái xinh đẹp 22 tuổi và đã sẵn sàng lấy chồng. Vị hôn phu của cô là anh chàng Bryan MacKenzie - một người được tất cả đánh giá là hoàn hảo. Thế nhưng chừng ấy vẫn chưa đủ thuyết phục được hai vị phụ huynh George và Nina, đặc biệt là người cha. Với George, Annie vẫn như cô con gái bé bỏng ngày nào và ông chưa sẵn sàng cho sự thật rằng cô sắp lên xe hoa. Quá trình chuẩn bị cho đám cưới cũng vì thế gặp những rắc rối bất ngờ, do sự lo lắng của George dành cho con gái rượu.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.