Bỗng Dưng Muốn Khóc - Bỗng Dưng Muốn Khóc (2008) Poster

Bỗng Dưng Muốn Khóc - Bỗng Dưng Muốn Khóc

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên ,

Năm 2008

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 36 tập

Lượt xem 5,250

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Bỗng Dưng Muốn Khóc:

Nam là một anh chàng đẹp trai, vui vẻ. Sinh ra trong một gia đình giàu có nên từ nhỏ Nam không phải việc gì. Trúc là cô gái xinh đẹp nhưng tính tình hơi ngổ ngáo. Mồ côi từ nhỏ nên Trúc không biết chữ, phải đi bán sách dạo. Ước mơ lớn nhất của cô là được đến trường như bao nữ sinh khác....

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.