Bông Hồng Cho Tướng Cướp - Bông Hồng Cho Tướng Cướp (2013) Poster

Bông Hồng Cho Tướng Cướp - Bông Hồng Cho Tướng Cướp

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , ,

Năm 2013

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 42 Tập

Lượt xem 15,628

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Bông Hồng Cho Tướng Cướp:

Nội dung Phim Bông Hồng Cho Tướng Cướp Trong bộ phim truyền hình mới Bông hồng cho tướng cướp, nam diễn viên Võ Thành Tâm vào vai một tướng cướp có máu mặt tên Kim Cường. Có tuổi thơ buồn bã, lớn lên lại bị mẹ của người yêu chê nghèo, Kim Cường quyết định làm tướng cướp để dễ dàng kiếm được nhiều tiền.Ðiều may mắn cho Kim Cường là có được một tình yêu đẹp với Hải Loan - cô gái thông minh và giàu lòng nhân ái...  Dài 35 tập, do Ðỗ Thị Thanh Hương và Trần Thu Hằng viết kịch bản, đạo diễn Xuân Phước thực hiện, Bông hồng cho tướng cướp nói về hành trình hoàn lương của những người lầm lỡ...

Top xem nhiều

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.