Bóng Ma Goya - Goya's Ghosts (2006) Poster

Bóng Ma Goya - Goya's Ghosts

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2006

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 113 Phút

Lượt xem 2,226

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Bóng Ma Goya:

Francisco Goya, người hoạ sĩ tài ba được ưa chuộng nhất tại cung điện đức vua Tây Ban Nha, cũng là hoạ sĩ được hội thánh Thiên Chúa chỉ định là người tô vẽ những bức tranh trong đền thờ. Một trong những khuôn mặt thiên thần thánh thiện của Goya chính là Inés Bilbatua, con gái một thương nhân giàu bậc nhất tại Madrid.Sau một đêm vui chơi cùng một vài người bạn tại một quán bar, Inés nhận được tráp triệu kiến của Toà Án Dị Giáo. Cô gái tội nghiệp bị buộc tội thực hiện những nghi lễ của dị giáo vì từ chối ăn món thịt lợn, bị tra tấn cung hình cho đến khi nhận tội.Cha Lorenzo, một trong những người được Goya hoạ chân dung, thường ngồi hàng giờ để nhìn ngắm bức hoạ cô thiên thần Ines. Hàng ngày, cha lại đến cầu nguyện cùng ngươi thiếu nữ khốn khổ sau mỗi lần bị tra tấn. Lờn vờn đâu đó trong những vách tường lạnh buốt của nhà ngục, người ta có thể đọc được một âm mưu đen tối của đức cha hiền lành Lorenzo…

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.