Bốt Điện Thoại - Phone Booth (2002) Poster

Bốt Điện Thoại - Phone Booth

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2002

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 81 Phút

Lượt xem 2,368

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Bốt Điện Thoại:

Đội ngũ cảnh sát, đứng đầu là Đội trưởng Ramey (Forest Whitaker) ban đầu tưởng Stuart chính là kẻ gây án, sau đó, anh dần hiểu ra rằng, Stuart lại là nạn nhân của một kẻ giấu mặt. Mặc dù Stuart cố mọi cách ra hiệu cho cảnh sát hiểu tình trạng mà anh lâm phải, chẳng có ai thực sự giải quyết được vấn đề.Thời gian trôi qua cùng với sự hoảng loạn lên đến đỉnh điểm của Stu. Nếu như trước khi bước chân vào bốt điện thoại, Stuart là một gã trai có tướng mạo bảnh chọe đúng kiểu thanh niên thời đại mới thì chỉ sau đó ít lâu, gương mặt anh ta như đã già đi vài tuổi. Đầu tóc mướt mát, ánh mắt thất thần, chân tay run rẩy.Đám đông bu quanh nơi Stuart ngày càng đông, lúc này, vợ của Stuart xuất hiện, nhưng Kelly (Radha Mitchell) cũng chẳng giúp cảnh sát lần ra thêm một manh mối nào. Một cô gái khác (Katie Holmes) có mặt tại hiện trường. Cô cặp bồ với Stu mà không hề hay biết anh đã có vợ.Đến lúc này thì động cơ của gã sát nhân giấu mặt mới dần sáng tỏ. Gã chỉ có một mục đích duy nhất là buộc Stuart phải thú nhận chuyện ngoài vợ ngoài chồng của mình và trước bàn dân thiên hạ. Thực chất, đó chỉ là một sự vạch mặt, một kiểu làm Stu bẽ mặt, chẳng khác nào bắt anh trần truồng về mặt tinh thần trước mọi người.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.