Bức Chân Dung Quỷ Dữ - Dorian Gray (2009) Poster

Bức Chân Dung Quỷ Dữ - Dorian Gray

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 112 Phút

Lượt xem 2,909

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Bức Chân Dung Quỷ Dữ:

Dorian Gray là cháu lưu lạc của Kelso, một quý tộc người Anh vừa mới mất. Dorian được thừa hưởng 1 gia tài kếch sù từ Kelso. Với vẻ điển trai vốn có của mình, khi mới chân ướt chân ráo từ Mỹ qua Anh, Dorian đã nhận được sự săn đón của 2 người bạn, 1 là Harry-1 tay ăn chơi nửa mùa, 2 là Basil-1 họa sĩ đại tài. Basil đã ký họa cho Dorian một bức chân dung tuyệt đẹp, Dorian cũng không tin đó là mình.Trong thời gian đầu ở Anh, Dorian còn hiền lành, nhưng qua 1 khóa huấn luyện của Harry, Dorian đã trở thành tay chơi thứ thiệt, còn hơn cả Harry. Vì quá đam mê dục vọng có được do sự điển trai và giàu có của mình, Dorian đã bán linh hồn cho quỷ để đối lấy dục vọng và sự trường xuân.Dorian những tưởng mình là người hạnh phúc nhất trên đời, lao vào ăn chơi, bạo dâm, thú dâm, thậm chí quan hệ tình dục với cả phụ nữ lớn tuổi và các em Teen, thậm chí là Gay mà không ngờ rằng mình đã gây ra quá nhiều nợ máu...các hồn ma vô tình chết đi do sự tham lam của Dorian sẽ quay về báo thù anh ta như thế nào? Liệu anh ta sẽ làm gì để giải lời nguyền?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.