Bức Tranh Bí Ẩn - Haunted (2011) Poster

Bức Tranh Bí Ẩn - Haunted

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Ấn Độ

Chất lượng HD

Thời lượng 143 Phút

Lượt xem 3,629

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Bức Tranh Bí Ẩn:

Rehan được cha của mình hướng dẫn đi du lịch đến Koti, gần Shimla, Khi đến nơi, anh không để ý đến lời cảnh báo từ người dân địa phương là ngôi biệt thự bị ám ảnh bởi Shaitan. Ngay sau đó, anh nghe thấy tiếng la hét và những chuyển động không thể giải thích được trong ngôi biệt thự ông phát hiện ra rằng có hai thực thể đã tồn tại lâu đài này trong 80 năm. Rehan sẽ sớm thấy mình được chuyển về ngày 17 tháng 8 năm 1936, một nơi ông hy vọng sẽ thay đổi quá khứ.Một bộ phim kinh dị rất ấn tượng theo thể loại nhát ma. Ấn tượng và rùng rợn hơn Childs Eye khi phim kết hợp âm nhạc rất tốt vào trong các cảnh đứng tim.Tuy hiệu ứng 3D không nhiều, và phim rip hơi bị tối. Đặc biệt phim Ấn Độ vẫn giữ truyền thống xen lẫn các ca khúc rất hay, và phim có tính triết lý nhân văn sâu sắc đúng kiểu nhà Phật.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.