Bức Tường Lửa - Firewall (2006) Poster

Bức Tường Lửa - Firewall

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2006

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 105 Phút

Lượt xem 2,956

Điểm IMDB5.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Bức Tường Lửa:

Paul Nisson (Harrison Ford) là người phụ trách an ninh cho một ngân hàng quốc tế. Một ngày nọ, ông nhận được tin rằng gia đình mình đã bị bắt cóc. Những tên bắt cóc đe dọa sẽ trừ khử gia đình Paul trừ khi ông nghe theo lời bọn chúng và thực hiện một trong những vụ cướp nhà băng lớn nhất trong lịch sử.

Với kinh nghiệm bản thân, Paul sớm nhận ra rằng ông đã bị gài bẫy để khi cảnh sát điều tra. Mọi manh mối đều sẽ dẫn về ông trong khi những tên trộm thực sự sẽ hoàn toàn vô can. Không chấp nhận để việc này xảy ra, Paul sử dụng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực an ninh để thay đổi cục diện bàn cờ và tìm cách cứu thoát gia đình khỏi tay những tên bắt cóc.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.