Bước Chân Hoàn Vũ - Trọn Bộ (2009) Poster

Bước Chân Hoàn Vũ - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 40/40 Tập

Lượt xem 22,395

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Bước Chân Hoàn Vũ:

Phim xoay quanh câu chuyện hậu trường của các cuộc thi sắc đẹp,đằng sau những vẻ đẹp,những hào quang chói sáng là những hoạt động đen tối và mờ ám của các chân dài với các đại gia,sự trao đổi như một điều tất yếu,người thì cần tình,bên thì cần danh vọng.
Bộ phim Bước chân hoàn vũ nói lên điều mà các người đẹp cần có không chỉ là dáng vóc bên ngoài,mà điều quan trọng là phải có trí tuệ,nếu không có được điều này,những người đẹp sẽ không bao giờ có được sự thành công lâu dài,một chỗ đứng vũng vàng trong ánh hào 1uang của danh vọng.
Phim Bước chân hoàn vũ kể về nhân vật Thụy Khê,là một người con gái vừa có sắc,vừa có tài,và cô là người chuyên đào tạo các cô gái để tham sự các cuộc thi về sắc đẹp.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.