Cá Rô, Em Yêu Anh! - Trọn Bộ (2011) Poster

Cá Rô, Em Yêu Anh! - Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 52/52 Tập

Lượt xem 19,188

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Cá Rô, Em Yêu Anh!:

Bộ phim nói về một cô gái tên là Phù Sa,thông minh,dễ mến,hiều hậu,Phù Sa là một nữ sinh nông lâm,cô có tật xấu là rất hậu đậu.Phù Sa sống cùng với gia đình của mình ở Lò Rèn tỉnh Tiền Giang,gia đình cô sống bằng nghề trồng vú sữa,nơi đây nổi tiếng với trái cây vú sữa lò rèn.ước mơ của Phù Sa là quãng bá hình ảnh trái vú sữa lò rèn ra khắp thế giới.Phạm đình Quang Huy là một chàng trai lớn lên trong êm ấm,gia đình thì giàu có,anh luôn xuất sắc trong học hành và làm việc,từ đó bản tính kiêu ngạo sinh ra.Cá Rô em yêu anh là một bộ phim hài nhẹ nhàng,mang tính thư giãn,nhưng phim cũng truyền đạt cho giới trẻ một thông điệp trên hành trình chinh phục ước mơ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.