Cách Ly - Quarantine (2008) Poster

Cách Ly - Quarantine

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2008

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 89 Phút

Lượt xem 3,378

Điểm IMDB6.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Cách Ly:

Phóng viên truyền hình Angela cùng người quay phim theo chân lính cứu hỏa để làm phóng sự về những ca gác đêm. Sau khi nhận được cú điện thoại 911 họ lập tức lên đường để đi đến một chung cư nhỏ, và họ tìm thấy thân thể đầy máu của một nhân viên cảnh sát, một người phụ nữ bị nhiễm độc và một vài người sống trong tòa nhà bị tấn công một cách dã mà không rõ nguyên nhân. Khi mọi người định chạy ra bên ngoài để cầu cứu thì phát hiện ra khu chung cư đã hoàn toàn bị cách ly với thế giới bên ngoài.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.