Cạm Bẫy - Deadfall (2012) Poster

Cạm Bẫy - Deadfall

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 95 Phút

Lượt xem 5,001

Điểm IMDB6.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Cạm Bẫy:

Phim xoay quanh những biến cố xảy ra sau một vụ cướp casino. Tên tội phạm Addison cùng người cộng sự và em gái Lisa lên đường chạy trốn tới Canada sau khi ra tay tại sòng bạc. Tuy nhiên, chuyến đi lại bất ngờ gặp sự cố với tai nạn, khiến Addison và Lisa buộc phải tìm kế hoạch khác.

Cùng lúc đó, một võ sĩ đấm bốc có tên Jay được thả ra khỏi tù và trở về nhà để dự lễ Tạ Ơn. Số phận đã đưa đẩy cho những con người trên gặp nhau một cách trớ trêu và dẫn tới những sự kiện không thể lường trước.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.