Cấm Vệ Quân - Hero (2002) Poster

Cấm Vệ Quân - Hero

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2002

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 90 phút

Lượt xem 3,061

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Cấm Vệ Quân:

Ở Trung Quốc cổ đại, trước khi triều đại của hoàng đế đầu tiên, chiến tranh phe phái trong suốt Quốc Sáu âm mưu ám sát nhà lãnh đạo mạnh mẽ nhất, Tần. Khi một quan chức nhỏ đánh bại Tần của ba kẻ thù chính, ông được triệu tập vào cung điện để nói với Tần câu chuyện về chiến thắng đáng ngạc nhiên của mình

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.