Camera Công Sở - Trọn Bộ (2010) Poster

Camera Công Sở - Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn ,

Diễn viên , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 305/305 Tập

Lượt xem 28,578

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Camera Công Sở:

Dựa trên format chuỗi phim hài ngắn Camera café ra đời tại Pháp và đã thành công ở hơn 50 nước, Camera công sở phản ánh cuộc sống hiện nay thông qua những câu chuyện hài hước, đầy bất ngờ của dân công sở trong một văn phòng.
Nội dung câu chuyện xoay quanh những mối quan hệ, những quan tâm thường nhật, những sự kiện đang diễn ra, những tâm tư tình cảm, những góc khuất và mọi khía cạnh trong đời sống văn phòng. Suy rộng ra, đó là những câu chuyện trong đời sống xã hội hiện tại. Các câu chuyện được mô tả dưới góc nhìn hóm hỉnh, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.