Căn Phòng Tự Tận - Suicide Room (2011) Poster

Căn Phòng Tự Tận - Suicide Room

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 110 Phút

Lượt xem 26,349

Điểm IMDB6.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Căn Phòng Tự Tận:

Dominik có một vỏ bọc gần như hoàn hảo: lớn lên trong gia đình giàu có, sở hữu một khuôn mặt đẹp, là đứa trẻ được yêu thích tại một trong những trường cấp ba danh giá nhất tại Warsaw (Thủ đô Ba Lan). Cuộc sống của Dominik ngay từ khi sinh ra đã được bố mẹ định sẵn: vào một trường đại học hang đầu và trở thành thành viên của giới thượng lưu Ba Lan. Chỉ còn hơn một trăm ngày, cuộc đời của cậu sẽ bắt đầu một khởi đầu mới nhưng không ai ngờ, đây lại là khởi đầu không ai mong muốn.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.