Canh Bạc Nghiệt Ngã - War Of Flowers (2008) Poster

Canh Bạc Nghiệt Ngã - War Of Flowers

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2008

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 21/21 Tập

Lượt xem 13,068

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Canh Bạc Nghiệt Ngã:

Phim canh bạc nghiệt ngã là bộ phim do hãng KBS Hàn QUốc sản xuất năm 2008,phim dài 21 tập.Bộ phim nói về những mánh khóe trong giới cờ bạc,phim kể về một chàng trai tên là Goni,là một người hiền lành,tốt bụng,anh bị mồ côi cha từ nhỏ và sống với mẹ của anh.Trong một lần anh cờ bạc để mua máy may mới làm quà cho mẹ mình,anh bị mẹ phát hiện,mẹ anh rất buồn.Goni đã giúp mẹ làm quen với Dea Ho là người hàng xóm của Goni và ủng hộ mẹ tái giá.Ở trường anh chơi với Young Min,Yong min đã rủ rê Goni trở lại vào con đường cờ bạc,sau đó Dea Ho đã phải tái xuất giang hồ để cứu Goni,ông đã bị Young Min hãm hại.Young MIn biết Goni và Dea Ho có mối quan hệ,hắn đã hại Goni phải vào tù.Ở trong tù Goni đã gặp may mắn khi được một tuyệt đại cao thủ về cờ bạc chỉ dạy.Anh ra tù,quyết tâm đánh bại Yong MIn và Agwi,trả thù cho Dea Ho.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.