Cảnh Sát Mới Ra Trường - On The First Beat (2007) Poster

Cảnh Sát Mới Ra Trường - On The First Beat

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , , , ,

Năm 2007

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 30 Tập

Lượt xem 2,584

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Cảnh Sát Mới Ra Trường:

Chung Lập Văn và Lý Bách Kiều sau khi tốt nghiệp trường Cảnh sát đã tham gia đội cảnh sát tuần tra Vu Mã Địa. Lý Bách Kiều quyết tâm trở thành Thanh tra cảnh sát nên cố gắng hoàn mọi thành nhiệm vụ một cách chỉnh chu hoàn hảo. Ngược lại với Bách Kiều, Lập Văn lại là một con người bốc đồng.Trong một lần làm nhiệm vụ tuần tra, Bách Kiều có xích mích với một toán xã hội đen, bị đại ca của đám xã hội đen tìm cách đẩy anh khả năng chịu án kỷ luật. Trương Niệm Ân và Chung Lập Văn theo dõi đám xã hội đen hi vọng tìm ra chức cứ giúp đỡ Bách Kiểu, không may bị phát hiện, Niệm Ân vì đỡ viên đạn cho Bách Kiều đã hi sinh. Bách Kiều cũng vì điều này mà không thể qua khỏi chướng ngại tâm lý, coi Lập Văn là nguyên nhân cái chết của Niệm Ân.Trương Cảnh Phong, người làm nội gián trong băng đảng của kẻ đã hại Niệm Ân, oan gia trở thành đội trưởng đội Lập Văn và Bách Kiều. Phong cảm nhận được khả năng của Lập Văn nên nhiều lần đề cử anh tham gia nhiều hành động quan trọng khiến Bách Kiều nghĩ rằng Lập Văn vì muốn được thăng tiến nên nịnh bợ cấp trên, quan hệ của họ rạn nứt trầm trọng.Phong tìm mọi cách để hòa giải Lập Văn và Bách Kiều...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.