Canh Tý Phong Vân - War and Destiny (2006) Poster

Canh Tý Phong Vân - War and Destiny

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2006

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 43/43 Tập

Lượt xem 16,838

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Canh Tý Phong Vân:

Năm 1900, 8 nước liên quân tấn công Bắc Kinh, Chiếm đóng Tử Cấm Thành. Từ Hy thái hậu vì lánh nạn nên dẫn vua Quang Tự, Đại A Ca và tùy tùng hốt hoảng rời khỏi hoàng cung tới Tây An.Trước khi đi Từ Hy vì thù hận và lập trường chính trị đã đẩy Trân Phi, người phi tử vua Quang Tự yêu tha thiết xuống giếng, Khi trải qua bao gian nan đến cổ đô Tây An, họ lại phát hiện đào chánh Bạch Mẫu Đơn tên thật là Tư Cầm, giống hệt như Trân Phi, nhưng Tư Cầm lại có duyên nợ truyền kiếp với Trần Nhiên, một thanh niên yêu nước du học trở về và có mối quan hệ rối ren với tuần hộ Hàn Vũ Hiên. Nhưng âm mưu cung đình, nhưng ân oán tình thù giữa 2 gia đình Trần, Hán. Đấu trí giữa Từ Hy và các cựu thế lực Tây An. Liệu Bạch Mẫu Đơn có thể tìm được chân ái của mình, Trần Nhiên có thể thực hiện được ý tưởng cường quốc của mình

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.