Cao Thủ Giả Danh - Lồng Tiếng Trọn Bộ (2010) Poster

Cao Thủ Giả Danh - Lồng Tiếng Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2010

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 15,751

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Cao Thủ Giả Danh:

Lý Truyền Vệ - 1 trong 12 thị vệ chỉ nghe lệnh của vua và Triệu Tam Phát - 1 anh chàng lang thang nhưng giống như 2 giọt nước. Chính vì điều đó mà khi Lý Truyền Vệ bị thương và mất trí trong khi làm nhiệm vụ, Triệu Tam Phát bị nhìn nhầm là Truyền Vệ và phút chốc trở thành 1 cao thủ của Niêm Can Xứ thực hiện nhiện vụ được giao trước và sau khi Càn Long nhường ngôi. Triệu Tam Phát vì ko biết chút võ công nên nhiều lần rơi vào nhưng tình huống dở khóc dở cười nhưng nhờ vào trí thông mình lanh lợi Triệu Tam Phát đều xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ. Rồi 1 ngày 2 người gặp nhau cùng hợp tác giúp hoàng đế Gia Khánh tiêu diệt gian thần.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.