Câu Chuyện Học Đường 2 - Jungle Fish 2 (2010) Poster

Câu Chuyện Học Đường 2 - Jungle Fish 2

Thể loại ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 8/8 Tập

Lượt xem 16,111

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Câu Chuyện Học Đường 2:

Phim Jungle Fish 2 nói về những vấn đề trong học đường của các cô cậu học sinh. Bắt đầu với câu chuyện một nữ sinh học sinh trung học sinh đẹp, học sinh đứng đầu lớp, chết một cách bí ẩn. Sáu trong số bạn bè của cô đã tốt nghiệp cùng một trường tiểu học đã tham gia tìm hiểu những lý do dẫn đến cái chết của cô bằng cách tìm hiểu thời gian thực xảy ra vụ án mạng. Trong khi sáu người bạn cố gắng tìm ra sự thật đằng sau cái chết của cô, họ phải đối mặt với những khó khăn trong học tập, bỏ học, bắt nạt và gặp rắc rối với những ngời bạn trai.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.