Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm - Goosebumps (2015) Poster

Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm - Goosebumps

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2015

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 1h 43 Phút

Lượt xem 1,032

Điểm IMDB6.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm:

Thất vọng về việc phải di chuyển từ một thành phố lớn đến một thị trấn nhỏ, thiếu niên Zach Cooper (Dylan Minnette) chợt tìm được niềm vui khi anh ta gặp một cô gái xinh đẹp, Hannah (Odeya Rush). Nhưng một hôm Zach biết rằng Hannah có một người cha bí ẩn là R. L. Stine (Jack Black), tác giả của các sách bán chạy nhất loạt Goosebumps.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.