Câu Chuyện Tình Yêu - Restless (2011) Poster

Câu Chuyện Tình Yêu - Restless

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 91 Phút

Lượt xem 3,204

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Câu Chuyện Tình Yêu:

Anabel là một cô thiếu nữ đầy nhựa sống, mang trong người một căn bệnh trầm kha. Những ngày tháng còn lại của nàng như được đếm trên đầu ngón tay. Một tai nạn xe hơi đột ngột xảy tới với cha mẹ Enoch. Họ để lại một cậu con trai quãng đôi mươi, hụt hẫng bơ vơ.Như để nhận diện kẻ đã cướp đi mạng sống của cha mẹ mình, Enoch thả bước trong các nghĩa trang. Cuộc hành trình kỳ lạ đó đưa hai người bạn trẻ này đến với nhau. Âm – dương, đen – trắng, bóng tối và ánh sáng, Anabel và Enoch đã cuốn hút lấy nhau như hai cực nam châm. Một đôi trẻ như bóng với hình, như tấm gương phản chiếu hai mặt của cuộc sống.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.