Câu Lạc Bộ Sách Jane Austen - The Jane Austen Book Club ( 200) Poster

Câu Lạc Bộ Sách Jane Austen - The Jane Austen Book Club

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , , , ,

Năm 200

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 106 Phút

Lượt xem 4,202

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Câu Lạc Bộ Sách Jane Austen:

Câu lạc sách là con đẻ của Bernadette, người từng 6 lần ly dị chồng và luôn tìm kiếm bến bờ hạnh phúc thực sự cho mình. Ý tưởng mở câu lạc bộ sách của cô gồm 6 thành viên, mở các chủ đề thảo luận về 6 cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Jane Austen. Cùng tham gia vào câu lạc bộ có Sylvia, một bà nội trợ trung niên, người vừa ly hôn với ông chồng luật sư có tên Daniel; cô con gái đồng tính nữ 20 tuổi của Sylvia có tên Allegra; Jocelyn, một phụ nữ vui vẻ, chưa kết hôn lần nào và là bạn thân của Sylvia từ thuở ấu thơ; và Grigg, một fan cuồng nhiệt của thể loại khoa học giả tưởng. Nhiều tháng trôi qua, mỗi một thành viên trong câu lạc bọ phát triển tính cách của mình giống với những nhân vật trong tiểu thuyết của Austen, thậm chí họ phản ứng với những sự kiện xảy ra trong cuộc đời mình giống y chang cách mà các nhân vật trong tiểu thuyết hành xử. Bernadette là người dành nhiều thời gian với mọi người và cuối cùng cũng tìm thấy hạnh phúc thực sự. Sylvia theo đuổi và cống hiến cho tình yêu, cuối cùng cũng tái hợp với Daniel. Jocelyn kiên quyết chối từ những cảm xúc của mình với Grigg mà khăng khăng mai mối anh với Sylvia. Prudie, một sản phẩm văn học thập niên 60, trở thành một bà mẹ tâm lý hơn. Allegra thất vọng vì bị phản bội khi người tình Corinne của cô sử dụng tình tiết trong cuộc đời Allegra làm chất liệu sáng tác truyện ngắn của anh. Grigg bị Jocelyn hớp hồn nhưng họ cũng chỉ trở thành những người bạn tri âm của nhau mà không thể tiến xa hơn được.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.