Câu Lạc Bộ Trường Ouran - Ouran High School Host Club (2012) Poster

Câu Lạc Bộ Trường Ouran - Ouran High School Host Club

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2012

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 105 Phút

Lượt xem 3,540

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Câu Lạc Bộ Trường Ouran:

Như đã thông báo trước đó, bộ phim truyền hình  “Ouran High School Host Club” của đài TBS được phát sóng trong hè vừa rồi sẽ tiếp tục với bộ phim điện ảnh cùng sự tham gia diễn xuất của Kawaguchi Haruna và Yamamoto Yusuke. Ngày 16 tháng 10, thành viên Shinoda Mariko của AKB48 được thông báo sẽ xuất hiện trong phim với vai diễn là một đứa con gái hư hỏng của một gia đình giàu có.“Ouran High School Host Club”, được dựa trên bộ anime gốc cùng tên, là một bộ phim tình cảm hài tập trung vào câu lạc bộ tiếp viên (host club) nổi tiếng của trường trung học danh giá Ouran, nơi mà một nữ sinh như Haruhi phải cải trang thành một nam tiếp viên và trong bộ phim điện ảnh này sẽ thể hiện mối quan hệ gần gũi hơn giữa Haruhi (Kawaguchi) và Tamaki (Yamamoto). Vai của Shinoda sẽ là một học sinh quốc tế đến từ Singapore, Michelle, và cô sẽ xen vào giữa Haruhi và Tamaki với một vài âm mưu.Dù hình ảnh quen thuộc của Shinoda là tóc ngắn, nhưng trong bộ phim này cô sẽ để tóc dài. Cô nói về mái tóc dài :" Tôi nhìn có phần nào đó trưởng thành hơn nhưng lần cuối tôi để tóc dài là cách đây 3 năm rồi nên cảm thấy không thoải mái cho lắm". Ngoài ra, nhân vật Michelle của Shinoda lai giữa Singapore và Nhật nên có một vài cảnh cô phải nói tiếng Anh. "Khó thật đấy. Tôi phải ghi nhớ các lời thoại rồi đọc thuộc lòng như thần chú vậy. Nhưng tôi thật sự rất thích thú trong việc quay phim này. Tôi luôn cười với các bạn diễn". Shinoda nói với một nụ cười.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.