Chạm Tới Hoàng Hôn - Trọn Bộ (2011) Poster

Chạm Tới Hoàng Hôn - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 12,691

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Chạm Tới Hoàng Hôn:

Phim Chạm Tới Hoàng Hôn nói về một nữ doanh nhân tên là Trúc Diễm, cô khá thành công trong ngành công nghiệp may mặc, cô là chủ doanh nghiệp may xuất khẩu hàng hóa sang châu Âu. Nhưng cô lại là người thất bại trong tình yêu vì những người đến với cô chủ yếu là vì tiền bạc. Tuấn Mạnh là hàng xóm của Trúc Diễm, anh luôn coi cô như một đứa em gái của mình. Hoàng Vỹ là một nhà thiết kế thời trang,anh học trên Diễm hai khóa, anh từng thầm yêu Trúc Diễm nhưng vì nhiều lý do nên đã rút lui. Cả ba người họ trải qua biết bao sóng gió mới gầy đựng được sự nghiệp như hôm nay. Kinh tế thế giới bước vào giai đoạn khủng hoảng trầm trọng đẩy các doanh nghiệp lâm vào tình cảnh khó khăn. Công ty Việt An của Trúc Diễm cũng chịu ảnh hưởng nặng nề, số hợp đồng bị giảm,nợ chậm trả, hàng tồn kho nhiều.Tệ hơn nữa là nội bộ rối ren do cách xử lý của cô. Công ty cua Trúc Diễm sẽ vùng vẫy ra sao để thoát khỏi vũng lầy khủng hoảng, mọi người có đoàn kết vượt qua sóng gió hay mỗi người sẽ đi một nơi.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.