Chân Trời Trắng - Trọn Bộ (2012) Poster

Chân Trời Trắng - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , ,

Năm 2012

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 38/38 Tập

Lượt xem 6,369

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Chân Trời Trắng:

30 tập phim Chân trời trắng đề cập thẳng thắn những vấn đề nhức nhối của xã hội về y đức cũng như lối sống thực dụng ở một bộ phận nhỏ sinh viên trường Y nói riêng và ngành Y nói chung.
Hai chị em, Hồng và Hà, sinh ra, lớn lên ở một vùng quê nghèo. Bố mất, họ sống cùng mẹ – chị Nhàn, một y tá ở trạm xá nghèo. Chị Nhàn vất vả nhưng yêu và nhiệt tâm với công việc. Chính điều đó đã truyền cho 2 cô con gái ước mơ làm bác sĩ. Hà và Hồng thi đỗ đại học Y cùng năm. Họ lên thành phố. Hai cô nhanh chóng có những người bạn là Huy, Hạnh, Vân, Loan, Cường và Sính. Mỗi người một hoàn cảnh: Huy là người Hà Nội nhưng nhà nghèo; Hạnh cá tính mạnh, sớm tính toán cho tương lai; Cường hiền lành nhưng sau này sớm nhiễm thói quen ăn chơi và bị kỷ luật; Sính con bà chủ Spa Thu Lâm, ngay từ đầu cùng với Vân, cô gái giàu nghị lực đã định hướng học chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ…

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.