Chàng Cao Bồi Và Samurai - Bunraku (2010) Poster

Chàng Cao Bồi Và Samurai - Bunraku

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 124 Phút

Lượt xem 3,797

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Chàng Cao Bồi Và Samurai:

Thế giới lại rơi vào hỗn loạn. Từ đống tro tàn của nó phát sinh một xã hội mới, trong đó súng đạn bị đặt ra ngoài vòng pháp luật và công lý chỉ được thực thi bằng những lưỡi dao sắc nhọn. Hệ thống cấp bậc xã hội được phân định bằng những cuộc đụng độ giữa các băng nhóm nhỏ với hy vọng sẽ lật đổ kẻ đeo vương miện. Ngay bây giờ, tên trùm đầu sỏ là Nicola Woodcutter (Ron Perlman) cùng đội quân áo đỏ của hắn gồm những tên sát thủ chuyên nghiệp. Trong số đó là 9 tên cận thần được Nicola hài lòng trên hết. Ngay cả họ cũng phải chiến đấu với nhau để duy trì thứ hạng của họ trong vòng tròn cùng Nicola, đặc biệt killer 2 (Kevin McKidd).Hai chàng trai lạ mặt khởi hành đến thị trấn đang bị khủng bố bởi những tổ chức tội ác nguy hiểm, không phải trên một con ngựa, mà chung một chuyến tàu . Kẻ lang bạt bí ẩn (Josh Hartnett) đang trên đường tìm kiếm những ván bài và Yoshi – chàng Samurai nhiệt huyết (Gackt) đến đây vì lời dặn của người cha quá cố. Mỗi người tuy có những nhiệm vụ khác nhau, nhưng rồi họ chợt nhận ra kẻ thủ chung chính là Nicola. Sự trùng hợp này đã khiến họ chạm trán nhau, và được dẫn dắt bởi trí khôn ngoan của Bartender (Woody Harrelson) tại quán bar “chàng kỵ sĩ không ngựa”.....

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.