Chàng Trai Kyle Xy - Kyle Xy Season 1 (2006) (2006) Poster

Chàng Trai Kyle Xy - Kyle Xy Season 1 (2006)

Thể loại

Đạo diễn ,

Diễn viên , , , , , , , , ,

Năm 2006

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 10 Tập

Lượt xem 2,343

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Chàng Trai Kyle Xy:

Một cậu bé được tìm thấy trong rừng,trần truồng, cậu không biết nói, không biết và hiểu chuyện gì và khôngcó lỗ rốn. Cậu bé như là đứa trẻ sơ sinh mới vừa chào đời nhưng manghình dáng 1 bộ thiếu niên 16 tuổi. Cậu được gia đình Trager nhận về nhàsống chung và đặt tên là Kyle. Kyle là ai, được tạo ra như thế nào, tạisao Kyle lại có khả năng ghi nhớ, học hỏi nhanh đến vậy, tất cả sẽ đượcgiải đáp trong Kyle XY

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.