Chàng Tỷ Phú Mù - You Are My Eyes (2006) Poster

Chàng Tỷ Phú Mù - You Are My Eyes

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2006

Quốc gia Thái Lan

Chất lượng SD

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 14,594

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Chàng Tỷ Phú Mù:

Chàng Tỷ Phú Mù nói về nhân vật chính bị mù trong 1 lần tai nạn xe hơi, nhưng mọi chuyện còn đau lòng hơn đến với anh khi người bạn gái đã phụ bạc anh đi lấy người khác, trong khi đó trong 1 lần tai nạn nhỏ anh vô tình gặp được Nathlada là giáo viên cô đang có ý định tự vẫn, nhưng khi thấy anh tuy là 1 người mù nhưng vẫn khát khao dc sống nên cô đã suy nghĩ lại, và cô đã tưởng anh chàng mù này là 1 người nghèo khó cho nên có vẻ hơi lạnh lùng với anh nhưng có vẻ tội nghiệp vì lòng thương người nên cả 2 đã trò chuyện với nhau và dần hiểu nhau hơn và họ yêu nhau

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.