Chào Buổi Sáng - Morning Glory (2010) Poster

Chào Buổi Sáng - Morning Glory

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 107 Phút

Lượt xem 1,925

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Chào Buổi Sáng:

Một nữ biên tập trẻ được mời làm tổng biên tập cho một show truyền hình đang đứng bên bờ vực phải đóng cửa. Trong khi nâng cao chất lượng của show, cô và một trong hai người dẫn trương trình lại nảy sinh tình cảm với nhau. Liệu tình yêu của hai người sẽ cản trở hay thúc đẩy sự phát triển của chương trình?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.