Chị Dâu 19 Tuổi - My 19 Year Old Sister In Law (2004) Poster

Chị Dâu 19 Tuổi - My 19 Year Old Sister In Law

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2004

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 16/16 Tập

Lượt xem 9,529

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Chị Dâu 19 Tuổi:

Chị Dâu 19 Tuổi là câu chuyện tình yêu của 2 thế hệ. Khi xưa chàng giám đốc điều hành Jung Jun Suk bất chấp sự phản đối của gia đình lấy cô nhân viên Park Young Ran và có cô con gái tên Yu Min. Khi Jun Suk bị tai nạn cha của anh đã dùng tiền buộc mẹ con của Young Ran phải rời xa, kết quả là số tiền đó làm cho Young Ran mất mạng vì lòng tham của Chung Oak - người ở cùng nhà với cô. Từ đó đứa con gái bị thất lạc. Lớn lên Yu Min dẫn người em trai - con của cha mẹ nuôi cô lên Seoul khám bệnh và quen biết rồi yêu chàng bác sỹ thực tập Min Jae. Tuy Min Jae chỉ coi cô là em gái nhưng cũng cưới cô với bản hợp đồng vì không muốn bị ép hôn. Từ đây, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra với Chị Dâu 19 Tuổi này và cô cũng phát hiện mẹ của Min-Jae chính là Chung Oak 13 năm trước đã gây ra cái chết cho mẹ mình...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.