Chị Kế Của Lọ Lem - Cinderella's Sister (2010) Poster

Chị Kế Của Lọ Lem - Cinderella's Sister

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 20 tập

Lượt xem 12,554

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Chị Kế Của Lọ Lem:

Phim Chị Kế Của Lọ Lem: Eun Jo và mẹ đã sống bên nhau 18 năm nhưng giờ đây mẹ co đã tìm được bến đỗ cảu đời mình nên cô cùng mẹ về sống với cha dượng và Hyo Sun - con gái riêng của ông ta. Hyo Sun là một cô gái trong sáng và thánh thiện nên mọi người đều yêu quý kể cả mẹ của Eun Jo, điều đó vô tình làm cho Eun Jo thấy tồn thương khi người thân duy nhất cũng bị Hyo Sun cuốn đi. Hyo Sun bắt đầu thấy căm ghét Hyo Sun. Phim Chị Kế Của Lọ Lem khác với các phiên bản lọ lem khác là trong phim Chị Kế Của Lọ Lem, cô bé lọ lem Hyo Sun sẽ vùng dậy tìm cách trả thù mẹ và chị kế của mình vì họ đã bắt nạt cô suốt một thời gian dài. Hai chị em này sẽ tranh dành nhau để có tình yêu của một người con trai.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.