Chỉ Vài Người Tốt - A Few Good Men (1992) Poster

Chỉ Vài Người Tốt - A Few Good Men

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1992

Quốc gia Mỹ

Chất lượng Full HD

Thời lượng 138 Phút

Lượt xem 4,891

Điểm IMDB7.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Chỉ Vài Người Tốt:

A Few Good Men nói về cuộc điều tra liên quan tới "Điều lệ đỏ" trong ngành chính trị của Mỹ khi cái chết của Louden Downey. Đại tá Nathan R. Jessep chỉ định nữ trung úy JoAnne Galloway và rung úy Daniel Kaffee làm luật sư bào chữa cho 2 người đã gây ra cái chết nói trên. Trong qua trình điều tra họ đã phát hiện ra nhiều bí mật liên quan đến đơn vị thủy quân lục chiến của Nathan. A Few Good Men cũng đề cao sự khéo léo của Danniel khi anh đã đối đáp làm cho kẻ chủ mưu phải tự mình nhận tội...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.