Chiếc Búa Của Sự Vĩnh Cữu - Almighty Thor (2011) Poster

Chiếc Búa Của Sự Vĩnh Cữu - Almighty Thor

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 87 phút

Lượt xem 3,199

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Chiếc Búa Của Sự Vĩnh Cữu:

Chiếc Búa Của Sự Vĩnh Cữu: Loki - môt còn quỷ sao nhiều năm ẩn náu đã nỗi dậy tìn Odin để đoạt chiếc búa sấm sét. Loki đã dùng mà thuật làm cho Odin mờ mắt giết con trai cả của mình dù ông chiến đấu với Loki rất quyết liệt. Lúc đó Loki đã giết ông bằng một nhát kiếm và đoạt búa đi. Thor đã nhận lời trăn trối của cha quyết dành lại Chiếc Búa Của Sự Vĩnh Cữu để ngăn âm mưu tàn phá thế giời của Loki.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.