Chiếc Cân Định Mệnh - The Scale of Providence (2008) Poster

Chiếc Cân Định Mệnh - The Scale of Providence

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2008

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 16/16 Tập

Lượt xem 13,159

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Chiếc Cân Định Mệnh:

Một chàng trai bình thường nhưng nỗi đau mất hai người thân cùng một lúc làm anh ta quyết tâm trở thành một luật sư để tìm ra chân lý. Chàng trai đí chính là Joon Ha. Nội đau đầu tiên mà anh phải hứng chịu trong phim Chiếc Cân Định Mệnh là khi bạn gái anh bị sát hại, nhưng nỗi đau đó còn khắc sâu hơn khi người em trai Young Ha của anh lại bị cho là hung thủ. Biết được em trai mình bị oan nhưng không thể làm gì được anh ta quyết định thành một luật sư để tìm ra hung thủ thực sự giải oan cho em trai và làm yên lòng người yêu đã mất của mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.